Kích thước thùng xốp đựng đá sản xuất tại công ty Như Phương

Kích thước thùng xốp đựng đá sản xuất tại công ty Như Phương Kích thước thùng xốp Thùng xốp mới Thùng xốp đựng hải sản Địa điểm bán thùng xốp  Thùng xốp đựng đồ ăn Thùng xốp đựng Vacxin Thùng xốp đựng Tivi Thùng xốp đựng thuốc Thùng Xốp đựng thực phẩm Thùng xốp đựng nồi cơm điện Thùng xốp đựng máy lạnh Thùng xốp đựng dược phẩm Thùng xốp quận Tân Phú Thùng xốp dài 2m Thùng xốp 6 cây Thùng xốp 5 cây Thùng xốp 40x60 Thùng xốp 4 cây Thùng xốp 3 cây Thùng xốp 2 cây Thùng xốp 1 cây Mua thùng xốp gần đây Kích thước thùng xốp to nhất Kích thước thùng xốp 50kg Kích thước thùng xốp 42 Kích thước thùng xốp 30kg Kích thước thùng xốp 20kg Kích thước thùng xốp 1 cây

Thùng xốp Như Phương nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thùng xốp các loại, thương hiệu được xây dựng trên nền tảng uy tín – chất lượng – hiệu quả – hợp tác.

Nguyên liệu sản xuất thùng xốp Như Phương
Thùng xốp đựng đá được làm từ hạt nhựa EPS nguyên sinh ngoại nhập cao cấp, được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C, kích nở từ 20 đến 50 lần. tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt (100 độ C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Mốp xốp – nhựa EPS còn gọi là Mốp xốp EPS.

Kích thước thùng xốp đựng đá
Thùng xốp Như Phương được sản xuất theo hơn 70 kích thước tiêu chuẩn khác nhau, sự đa dạng về kích thước mang lại sự tiện lợi cho việc lựa chọn đúng theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ một vài loại thùng xốp điển hình với các kích thước sau:

• Kích thước thùng mực:
Phủ bì: 290x195x130 – Lọt lòng: 255x160x100

• Kích thước thùng NP40:
Phủ bì: 360x270x100 – Lọt lòng: 325x235x70

Ứng dụng của thùng xốp đựng đá
Thùng xốp là một dụng cụ dùng để giữ lạnh rất tốt khi bạn muốn bảo quản các thực phẩm hoặc muốn mang đi xa như đi picnic dã ngoại hay vận chuyển buôn bán từ nơi này sang nơi khác. Thùng xốp đựng đá thích hợp với việc bảo quản các đồ hải sản, đồ thực phẩm như thịt, rau củ quả, vận chuyển bằng xe khách hay máy bay để đảm bảo nhiệt độ cho các thực phẩm tránh hư hỏng.

Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là thùng xốp giữ lạnh được khoảng thời gian bao lâu. Với điều kiện đảm bảo thùng xốp chứa đá với lượng vừa đủ phù hợp với lượng thực phẩm được chứa trong thùng xốp và được dán kín, không để không khí vào hoặc bốc hơi ra thì có thể bảo quản tốt trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Vì vậy nếu để vận chuyển thực phẩm đi xa thì thùng xốp là một lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dùng.

Những lợi ích khi sử dụng thùng xốp đựng đá Như Phương
• Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường
• Nguyên liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng
• Quý khách được tư vấn kĩ để chọn được loại thùng xốp phù hợp với nhu cầu sử dụng
• Giá mềm cạnh tranh trên thị trường
• Là nơi sản xuất uy tín, hoạt đồng nhiều năm trong nghề và đang rất được người tiêu dùng tin cậy

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty, Như Phương cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Để được tư vấn kĩ hơn, vui lòng liên hệ số điện thoại 0902512711

Trả lời

All in one