Thùng xốp giữ đá được bao lâu ?

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản thùng xốp, nó có thể giữ đá trong một thời gian dài. Điều quan trọng là bạn cần phải làm sạch và bảo quản thùng xốp một cách thích hợp, ví dụ như tránh để nó tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời trực tiếp, để giúp thùng xốp giữ đá có thể sử dụng trong thời gian dài hơn.

Sử dụng thùng xốp đúng cách ra sao ?

Để sử dụng thùng xốp đúng cách, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau đây:

  1. Trước khi sử dụng, hãy làm sạch thùng xốp bằng nước và sáp.
  2. Để giúp đá khô ráo hơn và giảm thiểu việc mất nước, hãy đặt một lớp khăn ướt hoặc giấy báo giữa đá và thùng xốp.
  3. Để tránh việc thùng xốp bị hư hỏng do ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao, hãy đặt thùng xốp ở nơi tránh ánh nắng và nhiệt độ cao.
  4. Nên thay thế đá trong thùng xốp khi nó bắt đầu bị ướt hoặc mất nước.
  5. Hãy đảm bảo rằng các khay đá trong thùng xốp được đặt đúng cách và không bị lệch lạc, để tránh việc đá bị vỡ hoặc bị xé toạc khi bạn cầm thùng xốp.

Để giữ đá lâu tan hơn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Làm sạch đá trước khi đặt vào thùng xốp. Đá có thể bị bẩn bởi các vết bẩn hoặc bụi, nên hãy lau khô và rửa sạch đá trước khi đặt vào thùng xốp.
  2. Đặt một lớp khăn ướt hoặc giấy báo giữa đá và thùng xốp. Điều này sẽ giúp đá khô ráo hơn và giảm thiểu việc mất nước.
  3. Đặt thùng xốp ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đá có thể bị tan nhanh hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.
  4. Đảm bảo rằng các khay đá trong thùng xốp được đặt đúng cách và không bị lệch lạc, để tránh việc đá bị vỡ hoặc bị xé toạc khi bạn cầm thùng xốp.
  5. Thay thế đá khi nó bắt đầu bị ướt hoặc mất nước. Hãy đổi đá mới vào thùng xốp thường xuyên để giữ đá luôn tươi mới và khô ráo.
Thông tin  Bán thùng xốp trồng rau tphcm ở đâu ?

Mua thùng xốp xin liên hệ 090.2512.711 (zalo) để được hỗ trợ đặt hàng.

Trả lời

Zalo 090.2512.711